CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của LĐLĐ tỉnh > Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại tỉnh Gia Lai

09/05/2016

Ngày 9.5, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - ông Bùi Văn Cường đã có buổi gặp gỡ với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai .

         Đồng chí Bùi Văn Cường đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh Gia Lai đạt được thời gian qua. Chắc rằng với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trẻ, nổi bật Gia Lai sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn.

          Trong tháng 5, Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động tháng Công nhân (CN) là dịp để CNLĐ phát huy phẩm chất CN, hăng hái lao động tạo ra của cải cho xã hội. Với chủ đề "Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp", những kiến nghị, đề xuất của CĐ lên các cấp chính quyền, Chủ tịch Tổng LĐLĐ mong muốn chính quyền sẽ tạo điều kiện quan tâm, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) phát triển.
          "DN phát triển thì điều kiện chăm lo cho NLĐ tốt hơn nhiều. Nếu DN không phát triển, phá sản thì NLĐ không có việc làm", Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường tâm tư. Từ đó, đề xuất tỉnh Gia Lai động viên, dành thời gian gặp gỡ các DN (nhất là các DN chưa có tổ chức CĐ) để hỗ trợ, giúp đỡ DN phát triển đóng góp vào sự phát triển của tỉnh và mặt khác bảo vệ tốt hơn quyền lợi NLĐ.
          Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai - Dương Văn Trang khẳng định, sẽ tiếp thu những kiến nghị trên, sẽ chỉ đạo Chủ tịch LĐLĐ Gia Lai - Trần Lệ Nhung  lập kế hoạch, kiến nghị để Tỉnh ủy có hướng chỉ đạo.
          Ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đánh giá cao những đóng góp về mặt an sinh - xã hội mà Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ cho tỉnh thời gian qua. Mong muốn Tổng LĐLĐ tác động, kêu gọi các DN đến đầu tư tại Gia Lai. Tỉnh Gia Lai cam kết trải thảm đỏ, tạo chính sách ưu đãi bền vững để DN yên tâm hoạt động, phát triển.
IMG_7559.JPG
Đồng chí Bùi Văn Cường gặp mặt CBCC LĐLĐ tỉnh Gia Lai

 
          Tại buổi làm việc với LĐLĐ Gia Lai, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường chỉ đạo đơn vị chú trọng quan tâm, hỗ trợ đến lợi ích NLĐ. Các cấp CĐ cần đoàn kết để thực sự xứng đáng là chỗ tựa vững chắc cho CNLĐ.
 

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.