CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của LĐLĐ tỉnh > LĐLĐ tỉnh Gia Lai: Tăng cường truyền thông về bầu cử đại biểu Quốc hội

LĐLĐ tỉnh Gia Lai: Tăng cường truyền thông về bầu cử đại biểu Quốc hội

19/03/2021

Ngày 18.3, LĐLĐ tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã tích cực tăng cường truyền thông về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trên cơ sở chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động tỉnh, các cấp Công đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện phù hợp với yêu cầu thực tế và điều kiện của ngành, đơn vị. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền, Liên đoàn Lao động tỉnh kịp thời chuyển tải đến đoàn viên, người lao động các thông tin có liên quan đến cuộc bầu cử như: Đăng tải lên trang Thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh, mạng xã hội, Zalo, Facebook của Công đoàn các cấp. Tuyên truyền để đoàn viên, người lao động tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp chủ trì, phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức.

Đồng thời, Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên truyền đấu tranh, phản bác thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc phá hoại cuộc bầu cử, lợi dụng bầu cử để kích động, gây rối, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống phá Đảng và Nhà nước.

Qua triển khai thực hiện công tác tuyên truyền cuộc bầu cử, Liên đoàn Lao động tỉnh tạo sự được thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong cán bộ, đoàn viên, người lao động; nâng cao trách nhiệm và phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đoàn viên, người lao động.

LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh Gia Lai chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy chỉ đạo có cơ cấu cán bộ làm công tác Công đoàn được tham gia trong các tổ chức bầu cử địa phương, giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bà Trần Lệ Nhung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai - cho biết, nhìn chung tư tưởng, tâm trạng của đoàn viên, người lao động nói riêng, nhân dân trên địa bàn nói chung ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy, sự điều hành của chính quyền địa phương và ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, của tỉnh.


OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.