CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của LĐLĐ tỉnh > Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

12/07/2021

Nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, cũng như để động viên, hỗ trợ đơn vị y tế tuyến đầu đang làm công tác phòng, chống dịch. Sáng ngày 12/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai đã tổ chức thăm, tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Thường trực, Trưởng các ban LĐLĐ tỉnh; về phía Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có đồng chí Hồ Ngọc Gia - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và toàn thể lãnh đạo các phòng, ban dự.


Trước tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, thời gian khống chế dịch bệnh có thể sẽ còn kéo dài. Tại tỉnh Gia Lai, từ ngày 28/5/2021 đến nay đã ghi nhận 07 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đáng lưu ý, các trường hợp trên hầu hết là công dân đi về từ các địa phương có dịch. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được giao làm đầu mối quản lý công tác xét nghiệm SARSCoV-2 của tỉnh, hằng ngày cán bộ, nhân viên của Trung tâm âm thầm, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm chống dịch để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đồng thời họ cũng là những đối tượng có nguy cơ phơi nhiễm rất cao. Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác phòng, chống dịch của Trung tâm, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai đã trao tặng quà và hỗ trợ 20 triệu đồng để nâng giao đời sống CB, NV phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Hồ Ngọc Gia - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí mong muốn Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành để cán bộ, nhân viên ngành y tế nói chung và trung tâm nói riêng có thêm động lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh vận động các đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ trong toàn tỉnh cùng chung tay với góp phần ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19.   

 

Tin, ảnh: Mỹ Lệ

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.