CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của LĐLĐ tỉnh > Sức hút cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng” đối với CNVCLĐ Gia Lai

Sức hút cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng” đối với CNVCLĐ Gia Lai

17/11/2023

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam là sự kiện chính trị lớn, là diễn đàn quan trọng của đoàn viên, CNVCLĐ. Chính vì thế công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đặc biệt quan tâm, chú trọng.


Sau khi Tổng Liên đoàn có kế hoạch và phát động cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”, ngoài việc nhanh chóng gửi văn bản thông báo đến các cấp công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải các thông tin về cuộc thi như: Kế hoạch, thể lệ, tài liệu phục vụ cuộc thi lên các nền tảng mạng xã hội như Wesite, Facebook, Fanpage và các nhóm zalo cán bộ công đoàn. Từng cán bộ công đoàn, CNVCLĐ đã nghiên cứu trước các thông tin về cuộc thi, đặc biệt nắm kỹ, thuộc lòng các nội dung quan trọng Lịch sử Công đoàn Việt Nam qua các kỳ đại hội, Lịch sử 94 năm Công đoàn Việt Nam, dự thảo báo cáo lần 5 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn khóa XII trình Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam...
1.png
CNVCLĐ thành phố Pleiku hồi hộp, háo hức tham gia Cuộc thi
 
Với tâm thế tham gia cuộc thi “Không chỉ là giải thưởng, mà còn là trách nhiệm, tình cảm của mình đối với tổ chức Công đoàn”, vì thế trước ngày chính thức diễn ra cuộc thi, cán bộ công đoàn các cấp và cả đoàn viên, CNVC-LĐ đều rất hồi hộp, mong đúng 7h, ngày 13.11 để có thể tham gia cuộc thi một cách tốt nhất. Là tỉnh Tây nguyên, với số lượng CNVCLĐ chỉ là số ít so với các tỉnh ban, qua 3 ngày tham gia cuộc thi, Gia Lai xếp số lượng lượt đăng ký đứng thứ 5 trên toàn quốc, đứng thứ 4 về lượt dự thi.
 
image005.png
Cuộc thi lần này áp dụng công nghệ số vào công tác tuyên truyền, bằng hình thức thi trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cấp công đoàn, CNVCLĐ nhanh chóng nắm bắt các thông tin, đặc biệt các hình ảnh minh họa về cuộc thi được thiết kế bắt mắt, dễ đọc, dễ hiểu tạo nên sức hút không những trong CNVCLĐ mà đến các đối tượng khác ngoài tổ chức công đoàn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số khó khăn như tại các huyện biên giới, vùng sâu vùng xa việc phủ sóng internet chưa đảm bảo nên ĐVNLĐ khó khăn trong tham gia cuộc thi.
                                                                                           

 Tin, ảnh: Mỹ Lệ

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - TP Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269)3824279 - Fax: (0269)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn; 
Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.