CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của LĐLĐ tỉnh > TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH VÀ PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈ

TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH VÀ PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH GIA LAI

07/11/2023

Sáng ngày 6.11, tại Hội trường LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Rah Lan Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Quang Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Phong, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 22 Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành và tương đương; tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh cùng tham dự.
 
0.png
Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung chủ trì Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đối với đồng chí Trần Lệ Nhung - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018 -2023 nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP kể từ ngày 1.11.2023; đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023 được nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm từ ngày 1.12.2023.
 
1.png
Đồng chí Trần Lệ Nhung và Nguyễn Ngọc Minh nhận Quyết định nghỉ hưu
và hoa chúc mừng từ Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung

 
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đánh giá rất cao về phong cách, thái độ, tinh thần làm việc; sự cống hiến của đồng chí Trần Lệ Nhung và đồng chí Nguyễn Ngọc Minh trong suốt quá trình công tác. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2018-2023, với tư cách là Bí thư Đảng đoàn và Phó Bí thư Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Lệ Nhung và đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đã cùng với Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng trong việc thực hiện các chỉ tiêu, Nghị quyết Đảng bộ lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Những kết quả đạt được của Công đoàn tỉnh trong nhiệm kỳ qua là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu và những đóng góp quan trọng của hai đồng chí; đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Công đoàn tỉnh đối với sự phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm công tác, tích cực tham gia đóng góp cho cấp ủy, chính quyền trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của tỉnh nhà; đặc biệt là đối với hoạt động, công tác của Công đoàn tỉnh.
 
2.png
Chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Tỉnh ủy; Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XI
và tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh

 
Tin, ảnh: Mỹ Lệ
 

 

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - TP Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269)3824279 - Fax: (0269)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn; 
Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.