CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động công đoàn cơ sở > CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ quan tâm chăm lo cho gia đình hộ ng

CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ quan tâm chăm lo cho gia đình hộ nghèo trên địa bàn.

10/09/2021

Ngày 8/9/2021 Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân đến thăm và hỗ trợ cho gia đình ông Siu Phu tại làng Nú, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ.

Gia đình ông Siu Phu thuộc gia đình hộ nghèo của xã. Hiện tại con cái của gia đình ông đã ra ở riêng và ai cũng có hoàn cảnh khó khăn nên không thể phụ giúp bố mẹ được. Hiện tại ông bà ở với nhau, với độ tuổi gần 80, đáng lẽ ra ông được nghỉ ngơi, vui đùa cùng con cháu. Tuy nhiên, cả hai ông bà đều phải lao động để nuôi sống bản thân.

Để góp phần chia sẻ với nhân dân huyện nhà có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người đồng bào dân tộc thiểu số, CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện đã xin ý kiến của cấp ủy chi bộ, lãnh đạo cơ quan vận động đoàn viên tham gia đóng góp hô trợ cho gia đình ông Siu Phu.
 
Qua một thời gian vận động được 4,100,00 đ, CĐCS đã trích mua 50 kg gạo, 100kg đạm Urê, 100 kg phân NPK, quần áo còn sử dụng được và đồ dùng học tập cho các cháu của ông. Nhằm giúp gia đình ông chăm sóc, nâng cao năng suất cây trồng. Gia đình ông vô cùng hạnh phúc và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

Trao đổi với ông Nguyễn Đình Tiến - Chủ tịch CĐCS được biết: đây là một trong những hoạt động thường niên của công đoàn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên công đoàn. Trong những năm tới, CĐCS sẽ tiếp tục vận động đoàn viên có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để cùng với LĐLĐ huyện chia sẻ những khó khăn của người dân nghèo đang sinh sống trên địa bàn huyện”.
 
 
                                                                                                Tin, ảnh: Nguyễn Hoài

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.