CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động công đoàn cơ sở > Tổ chức Lễ tuyên dương Công nhân lao động giỏi tiêu biểu

Tổ chức Lễ tuyên dương Công nhân lao động giỏi tiêu biểu

30/05/2016

Chiều 26.5, Công đoàn Công ty đã tổ chức Lễ biểu dương khen thưởng Công nhân lao động giỏi tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2016. Đến dự buổi lễ có ông Tạ Văn Luận - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng gần 60 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo đơn vị và cán bộ làm công tác Công đoàn và các cá nhân tiêu biểu.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Tiến Cường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo phong trào Công nhân lao động giỏi Công ty giai đoạn 2014 - 2016. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích Công nhân lao động Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Bằng sự nỗ lực, cố gắng vượt qua nhiều khó khăn thử thách của toàn thể CBCNV thông qua các phong trào thi đua, lực lượng công nhân lao động đã góp phần vào thành tích chung của Công ty. Các phong trào thi đua: "Ca vận hành an toàn kinh tế", phong trào "Xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động", phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"...được Công đoàn phối hợp tổ chức hàng năm đã thu hút đông đảo công nhân lao động Công ty hưởng ứng tham gia và đã đem lại hiệu quả thiết thực trong sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của doanh nghiệp.

Trao đổi ý kiến tại buổi lễ, các cá nhân tiêu biểu được tuyên dương gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình rất bổ ích và mong muốn chương trình sẽ tiếp tục được duy trì trong các năm sau, nhằm khuyến khích, động viên công nhân lao động phát huy tinh thần lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty - Tạ Văn Luận đã ghi nhận những thành tích CNLĐ đạt được trong thời gian qua, chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa trong việc tôn vinh các điển hình tốt và tạo ra sức lan tỏa trong toàn thể lực lượng lao động của Công ty. Ban chấp hành Công đoàn cần tiếp tục đẩy mạnh và nhân rộng các phong trào thi đua, tập trung chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; kịp thời khen thưởng, động viên những công nhân đạt thành tích cao, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật...

Tại buổi lễ, Công đoàn Công ty đã công bố Quyết định và trao thưởng cho 05 cá nhân là Công nhân lao động giỏi tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2016. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016, Ngày hội của người lao động do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động./.

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.