CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động công đoàn ngành và tương đương > Giải Bóng đá mini nam Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh

Giải Bóng đá mini nam Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh

27/07/2019

          Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 26 - 27/7/2019 Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Giải bóng đá mini nam lần VII - năm 2019.


     Sau 2 ngày tranh tài tại sân cỏ nhân tạo (thôn 2, xã Trà Đa - thành phố Pleiku) với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các vận động viên; sự khách quan, trung thực của trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải bóng đá mini nam đã thành công tốt đẹp.
      Giải bóng đá mini nam năm nay tập hợp hơn 80 vận động viên của 08 đội bóng đại diện cho đoàn viên, người lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh. Các đội tham dự giải có sự đầu tư và chọn lọc kỹ hơn, điển hình là đội bóng của công đoàn cơ sở: Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Công ty Cổ phần Bê tông 26 Gia Lai, Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưởng NUTIFOOD Cao Nguyên, Công ty TNHH Hiệp Lợi Gia Lai... các trận đấu diến ra sôi nổi, các cầu thủ để lại nhiều pha bóng đẹp trong lòng cổ động viên.

 
bong-da-1.jpg
Các trận đấu diễn ra sôi nổi, các cầu thủ để lại nhiều pha bóng đẹp trong lòng cổ động viên
 
       Giải lần này đã thật sự tạo ra sân chơi phong trào lành mạnh, là đợt cho đoàn viên, CNVC-LĐ được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và duy trì sức khỏe để học tập và lao động; tạo đà cho các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của đoàn viên, CNVC-LĐ trong những năm tiếp theo.
       Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giấy khen kèm theo tiền thưởng trị giá 5.000.000 đồng cho các tập thể đạt giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích và 2 giải cá nhân cho thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đội bóng của Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh đạt giải nhất, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bê tông 26 Gia Lai đạt giải nhì.

 
Tin, ảnh: Văn Nam

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.