CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Trang thông tin Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Trang thông tin Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

21/12/2020

Trang thông tin đặc biệt về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng không chỉ cung cấp thông tin kịp thời về Đại hội Đảng bộ các cấp, mà còn là hệ thống cơ sở dữ liệu, toàn bộ các thông tin quan trọng nhất liên quan đến các kỳ Đại hội Đảng. Những thông tin này được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ và bằng những công cụ mới nhất để giúp người đọc trực tiếp và các hãng thông tấn của các nước có thể tăng cường phối hợp, chia sẻ thông tin chính thống để lan tỏa kịp thời, chính xác. 


Trang Thông tin Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại địa chỉ: http://daihoidang.vn, có 6 phiên bản ngôn ngữ gồm: Việt, Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Trung Quốc, có thiết kế trang trọng và hiện đại, tính tương tác cao cả trên máy tính, tablet và điện thoại thông minh.

Truy cập trang thông tin đặc biệt với sự kết hợp của 5 loại hình báo chí, văn bản, ảnh, video, đồ họa, dữ liệu, các cơ quan báo chí và công chúng trong và ngoài nước có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ lịch sử các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc, Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, bằng cách thức trực quan, lượng thông tin lớn nhưng được sắp xếp logic, kết hợp giữa thông tin tư liệu và thông tin thời sự, thuận tiện cho tiếp cận và tra cứu.

Thông tin tư liệu bao gồm những tài liệu, văn kiện qua các kỳ Đại hội Đảng, chân dung các đồng chí Tổng Bí thư của Đảng từ Đại hội Đảng đầu tiên, cũng như danh sách đầy đủ Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; danh sách Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2020-2025 của tất cả các đảng bộ tỉnh, thành phố, bộ, ngành, cơ quan Trung ương...

Khác với những website thông thường, trang đặc biệt này có phần thông tin dành cho các các cơ quan báo chí dưới dạng thông tin văn bản và ảnh. Các cơ quan báo chí cũng được cấp mã để gắn widget và được cập nhật thông tin trực tiếp lên website của mình./.

 
TG-NC

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.