CHUYÊN MỤC

Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố > Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

17/09/2021

Sáng 17/9/2021 Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Kpă Dêl thuộc công đoàn xã Đất Bằng huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Dự buổi Lễ bàn giao có đồng chí Rơ Com Quyết - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Trịnh Thanh Khiết - Huyện Ủy viên, Bí thu Đảng ủy xã và đồng chí Rơ Com Bét - Chủ tịch công đoàn xã Đất Bằng. 

Qua 02 tháng khởi công xây dựng căn nhà “Mái ấm công đoàn” được nghiệm thu, bàn giao; căn nhà có tổng diện tích 80m2, với kinh phí xây dựng 95 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình anh đóng góp và sự hỗ trợ của người thân, bạn bè.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Rơ Com Quyết cho biết: Trong thời gian qua được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh, sự chung tay của đoàn viên huyện nhà, công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của công đoàn đối với đời sống CNVC-LĐ; đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Thay mặt gia đình, đoàn viên Kpă Dêl bày tỏ sự vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, công đoàn cơ sở đã tạo điều kiện để có căn nhà khang trang, sạch đẹp, đây là nguồn động viên to lớn để bản thân và gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 
               
      Tin, ảnh: Lê Thị Hồng

OtherCopyright © 2016 Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 09 Hai Bà Trưng - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059)3824279 - Fax: (059)3823661 - Email: ldldtinh@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Trần Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 25 tháng 7 năm  2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.